Consync Empeo HR system

Consync จับมือระบบ empeo ร่วมยกระดับการทำงาน HR สู่มาตรฐานสากล

Consync Group (บริษัท คอนซิงค์ กรุ๊ป จำกัด) ร่วมกับ Gofive (บริษัท โกไฟว์ จำกัด) มุ่งส่งเสริมการทำงานด้านบุคคลอย่างเป็นระบบให้แต่ละองค์กรด้วยความเชี่ยวชาญด้าน HR ของทั้ง 2 บริษัทที่พร้อมจะช่วยองค์กรยกระดับสู่มาตรฐานสากล ผ่านระบบ empeo โปรแกรม HRM ครบวงจร พร้อมเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานในองค์กรให้ดียิ่งขึ้น 

 

ทำความรู้จักกับ empeo

empeo คือโปรแกรมจัดการบริหารงาน HR และ payroll ที่ใช้งานง่าย ครอบคลุมในทุกรูปแบบองค์กร ผ่านฟีเจอร์เด่นที่เป็นประโยชน์ต่อฝ่ายทรัพยากรบุคคล (HR) รวมถึงบุคลากรอื่น ๆ ภายในบริษัท

empeo คืออะไร

empeo คือโซลูชั่นที่จะช่วยยกระดับการทำงาน HR ให้สะดวก รวดเร็ว และได้มาตรฐาน มีทีมงานคอยประสานงานและให้คำแนะนำเกี่ยวกับฟีเจอร์ทำงานต่าง ๆ อย่างละเอียด เพื่อให้การทำงานของแต่ละบริษัทเป็นไปได้อย่างราบรื่น พร้อมเติบโตและพัฒนาต่อได้อย่างยั่งยืน

 

ฟีเจอร์หลักที่น่าสนใจที่ empeo มี

ฟีเจอร์ที่น่าสนใจ

 • People & Data: ดำเนินการเกี่ยวกับข้อมูลด้านตัวบุคคล พร้อมกำหนดสิทธิ์การเข้าถึงข้อมูลต่าง ๆ ได้ตามระดับของพนักงาน
 • Time Attendance: จัดการเรื่องลงเวลาเข้าออกงานหลากหลายรูปแบบ ได้ทั้งผ่านเครื่องสแกนใบหน้า นิ้วมือ IOMO ที่แม่นยำ ชัดเจน รวมถึงการลงเวลาผ่านมือถือ
 • Shift Management: จัดการกะทำงานได้ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นกะโรงงาน กะสำนักงาน การเข้างานแบบยืดหยุ่นก็จัดการได้บนระบบเดียว อีกทั้งมาพร้อมฟีเจอร์ที่สามารถตั้งค่าให้หัวหน้าสามารถปรับกะการทำงานพนักงานตนเองได้
 • OT Management: ดำเนินการเบิกเงินค่าทำงานล่วงเวลา (OT) ได้อย่างรวดเร็ว พร้อมตั้งเงื่อนไขของแต่ละองค์กรได้อย่างอิสระ
 • Leave request & ESS: ทำเรื่องขอลาหยุดรวมถึงการขอเอกสารอื่น ๆ โดยผู้มีอำนาจสามารถกดอนุมัติเอกสารได้ตลอดเวลา
 • Report & Insight: สรุปข้อมูลพร้อมจัดทำรายงานให้สามารถดาวน์โหลดไปใช้งานต่อได้ โดยมีข้อมูลให้เลือกมากกว่า 30 รูปแบบ
 • Advanced Payroll: คำนวณเงินเดือนอัตโนมัติ และออก e-slip ให้ตรงตามมาตรฐานสรรพากร
 • emconnect: ระบบรับสมัครงานแบบครบวงจร ที่สามารถทำได้ตั้งแต่การสร้างหน้าสมัครงานไปจนถึงการจัดการผู้สมัครงานผ่านระบบ ตั้งค่าได้ตามใจชอบ

 

เพื่อขับเคลื่อนทุกการทำงานในองค์กรให้เป็นไปในทิศทางที่ดีขึ้น empeo ยังมีอีก 3 ฟีเจอร์เสริมที่ตอบโจทย์ความต้องการด้านอื่น ๆ ขององค์กร

 

 1. Performance management

Performance management

ประเมินผลงานของคนในทีมด้วยแบบประเมินออนไลน์ 360 องศา ที่รองรับการตั้งค่าแยกชุดคำถามในแต่ละแผนก พร้อมแสดงผลการประเมินของพนักงานได้อย่างชัดเจน

 

 1. KPI & OKR management

KPI & OKR management

วางเป้าหมาย ขับเคลื่อนองค์กรและพนักงานด้วย KPI และ OKR โดยครอบคลุมตั้งแต่บริษัท แผนก และบุคคล สามารถปรับแต่งการตั้งค่าเริ่มต้นของการวัดผลแต่ละรอบได้อย่างอิสระ

 

 1. Expense management

Expense management

ทำให้เรื่องการเบิกค่าใช้จ่ายและสวัสดิการต่าง ๆ กลายเป็นเรื่องง่ายผ่านระบบพร้อมอนุมัติได้ทันที โดยกำหนดประเภทได้อย่างชัดเจน นอกจากนี้ยังสามารถระบุโควตาในการเบิกทั้งจำนวนครั้งและงบประมาณการเบิกได้อย่างสะดวกอีกด้วย

 

สำหรับองค์กรที่สนใจ สามารถกดเข้ามาดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ empeo ได้ทาง www.myempeo.com

หรือทดลองใช้งานฟรี 30 วันผ่านลิงก์ลงทะเบียน

บทความที่เกี่ยวข้อง

สามารถกด Like เพื่อติดตามบทความดีๆ ก่อนใคร และเป็นกำลังใจให้กับทีมงานค่ะ


This will close in 23 seconds